tin tức - sự kiện

Tin tức

DẠY TRẺ BIẾT YÊU THIÊN NHIÊN QUA CHUYẾN TRẢI NGHIỆM TẠI TRUNG TÂM GREEN VIỆT

Thiên nhiên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Khoa học đã chứng minh, tình yêu đối với thiên nhiên sẽ giúp trẻ nhỏ hình thành lòng nhân hậu, nâng cao khả năng quan sát, sức sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường. Chính vì lẽ đó, Sky-Line thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mầm non để giúp bé làm quen, trải nghiệm và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đọc thêm

CÙNG LẮNG NGHE CHUYÊN GIA CHIA SẺ VỀ MÔN HỌC PUBLIC SPEAKING

Khả năng nói trước đám đông rất quan trọng đối với trẻ. Ở trường, sẽ có rất nhiều tình huống trẻ phải đứng lên phát biểu từ thầy cô, bạn bè. Đó có thể là những bài kiểm tra miệng, báo cáo, đọc trước lớp, những dự án, cuộc họp lớp, những giờ thể thao, kịch nghệ, câu lạc bộ ở trường, hay những hoạt động tập thể khác mà con tham gia. Trong khi một số học sinh có thể nói trước đám đông một cách tự nhiên, một số khác sẽ có xu hướng sợ hãi.

Đọc thêm

ROBOT - BẠN LÀ AI?

Được đưa vào giảng dạy như một môn học chính khóa tại trường từ đầu năm học 2019-2020, STEM Robotics nhận được sự hưởng ứng của đa số các Sky-Liners. Môn học này giúp tăng cường khả năng tư duy và sáng tạo cho học sinh thông qua việc lắp ráp, thiết kế và điều khiển robot.

Đọc thêm

HÀNG TRĂM PHỤ HUYNH, HỌC SINH THAM GIA HỘI TẾT TỪ THIỆN SKY-LINE: TẾT SẺ CHIA - TẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 25/01/2019 Sky-line tổ chức Hội chợ tết từ thiện: Tết yêu thương – Tết sẻ chia với mong muốn mang lại cho học sinh toàn Hệ thống một ngày Hội đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, sáng tạo; giúp các em hiểu được giá trị của sự sẻ chia thông qua hoạt động ý nghĩa mang tính cộng đồng: gây quỹ tặng quà Tết cho bệnh nhi ung thư và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm

SKY-LINER GỬI GẮM LỜI TRI ÂN

Giản đơn nhưng ấm áp, chương trình “Lời tri ân” là tình cảm trân trọng và biết ơn mà học sinh Sky-line muốn gửi đến thầy cô – những người lái đò cần mẫn đáng kính của mình.

Đọc thêm

VUI CÙNG NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Lễ khai giảng luôn có một ý nghĩa thiêng liêng, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh. Vì vậy bên cạnh niềm vui ngày tựu trường, các bé Mầm non Sky-line còn được thỏa sức vui chơi, học hỏi trong chương trình “Ngày hội đến trường của bé”.

Đọc thêm

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Ngày hội đến trường trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9/2018 Hệ thống Giáo dục Sky-line long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 tại cả 3 cơ sở trường thuộc Hệ thống.

Đọc thêm

SKY-LINE CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, Hệ thống Giáo dục Sky-line đã có những bước chuẩn bị nghiêm túc và thận trọng. Nhiều phiên họp, hội nghị theo từng chuyên đề, từng cấp học đã được thực hiện. Nổi bật là phiên họp Hội đồng tư vấn Hệ thống diễn ra chiều ngày 6 tháng 9 năm 2018.

Đọc thêm