tin tức | sky-liners giao lưu ngôn ngữ với trường orchid - singapore

SKY-LINERS GIAO LƯU NGÔN NGỮ VỚI TRƯỜNG ORCHID - SINGAPORE


Ngày 11/11/2019, Sky-Liners khối THCS vinh dự được chào đón 24 học sinh Trường Orchid, Singapore đến thăm và giao lưu ngôn ngữ tại trường.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ như nhảy hiện đại, hát, mash-up… vô cùng ấn tượng và đặc sắc.


Bên cạnh đó, Ban tổ chức đưa ra nhiều trò chơi vô cùng thú vị, tạo tinh thần đoàn kết giữa học sinh của hai trường như Group of, Mix and Meet, Team architect, Whisper game, Balloon battle… Mỗi đội tham gia đều có thành viên của Sky-Line và Orchid. Đây là cơ hội để các em trò chuyện, giao lưu với nhau và hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa của mỗi quốc gia. Hơn nữa, buổi giao lưu sử dụng 100% tiếng Anh trong giao tiếp, cũng chính là dịp để Sky-Liners khối THCS tăng khả năng tiếng Anh của mình. Các em tỏ ra thành thạo, am hiểu và sử dụng ngôn ngữ quốc tế một cách trôi chảy không thua kém gì nước bạn.


Học sinh của Sky-Line còn thể hiện được tinh thần mến khách. Mặc dù còn nhỏ tuổi, các em biết nhường nhịn các bạn học sinh Singapore trong các trò chơi. Trong phần chơi Group of, khi chỉ còn 03 học sinh Sky-Line và 01 học sinh Orchid trên sân khấu, MC yêu cầu một nhóm 03 người, 01 học sinh của Sky-Line đã tự động rời khỏi sân khấu, nhường chỗ cho 03 bạn còn lại. Và tương tự như vậy đối với nhóm 02 người. Sky-Liners luôn chủ động bắt chuyện với học sinh Orchid, mời các bạn tham gia về đội chơi của mình. Đây là một điểm rất đáng khen của học sinh Sky-Line mà nhà trường đã định hướng giáo dục cho các em ngay từ bậc tiểu học.


Kết thúc buổi gặp mặt, học sinh Orchid được thưởng thức tiệc Teabreak do Sky-Line chuẩn bị. Qua đó, Sky-Liners cũng giới thiệu cho các bạn về những món ăn, thức uống của người Việt Nam và hương vị của từng loại. Buổi giao lưu đã để lại trong lòng Sky-Liners và các bạn học sinh Trường Orchid những kỷ niệm thật đáng nhớ.