tin tức - sự kiện | làm thế nào để trở thành một công dân toàn cầu hạnh phúc?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU HẠNH PHÚC?


“BIẾT THÊM MỘT NGOẠI NGỮ LÀ SỐNG THÊM MỘT CUỘC ĐỜI.” – LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU HẠNH PHÚC?

             Ngày nay với nhu cầu hội nhập sâu, mục tiêu của việc học tiếng Anh không chỉ để giao tiếp. Một công dân toàn cầu cần phải có năng lực tư duy song ngữ để có thể học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Chính vì lẽ đó, việc học môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh theo giáo trình của quốc gia phát triển sẽ giúp trẻ có kỹ năng chuyên sâu mang tính học thuật như Đọc hiểu, Suy luận, Tư duy. Một hệ thống giáo trình kiến thức chặt chẽ, toàn diện về Khoa học Công nghệ, Khoa học Đời sống, Khoa học Vật lý, và Khoa học Trái đất sẽ khiến trẻ hứng thú tìm tòi, khám phá. Điều đó tác động tích cực đến não bộ trẻ, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ và nâng cao khả năng ngoại ngữ đồng thời phát triển tư duy logic.

Ở môn Khoa học, các thí nghiệm thực hành, video minh họa bằng tiếng Anh mang đến trải nghiệm chân thực khiến học sinh ghi nhớ bài học sâu hơn. Môn Toán, việc xen kẽ các hoạt động thực tiễn cùng các câu đố vui về phép tính, biểu đồ hay các công thức toán từ cơ bản đến nâng cao giúp các em dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Việc nắm chắc các kiến thức Toán và Khoa học bằng tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành các công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế.

Tại SKY-LINE, chương trình học Toán & Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh của Edexcel sẽ giúp ích gì cho các bạn học sinh?

- Tiếp thu nhanh vốn từ vựng mới

- Tiếp cận sớm với các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế

- Xây dựng kỹ năng học thuật cho trẻ có ý định du học

- Rèn luyện nhiều kỹ năng như: Xử lý tình huống, thuyết trình, hùng biện,…

- Tạo lợi thế không nhỏ khi học sinh có nhu cầu tham gia vào các chương trình luyện thi như SAT, SSAT, A Level,...

Trên bất cứ con đường nào, để vững vàng bước đi cũng đều cần sự chuẩn bị chu đáo. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần cần tìm kiếm cho con mình chương trình học phù hợp để trẻ có được hành trang tốt nhất bước vào tương lai.