tin tức - sự kiện | hội nghị tổng kết và triển khai kế hoạch theo phương pháp reggio emilia

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP REGGIO EMILIA


Sáng ngày 28/09/2019, Sky-Line tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và Triển khai Kế hoạch theo phương pháp Reggio Emilia năm học 2019-2020.

Được áp dụng thí điểm và chính thức áp dụng rộng rãi cho tất cả các nhóm lớp thuộc khối Mầm non Sky-Line, từ năm 2018-2019, việc tổ chức các lớp học theo phương pháp Reggio Emilia tại Sky-Line đã mang lại những hiệu quả rõ rệt.
Tại Hội nghị, những điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình triển khai thực hiện phương pháp Reggio Emilia đã được đúc kết. Các cô giáo đã trao đổi với nhau những mừng vui, trăn trở của mình trong chuyến hành trình đưa mỗi em bé Sky-Line trở thành nhà khoa học sáng tạo, luôn tìm tòi và đặt ra câu hỏi về thế giới xung quanh.

Buổi Hội nghị cũng là cơ hội để các giáo viên Sky-Line trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học và mang lại cho các bé những giờ học, những dự án sáng tạo càng thú vị và bổ ích hơn nữa. Các nhà khoa học nhí Sky-Line hãy cùng chờ đợi xem trong năm học này, và cả những năm học tiếp theo, các cô sẽ giúp chúng ta khám phá thêm những dự án thú vị nào nữa nhé!


Để hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Reggio Emilia và những lợi ích mà phương pháp mang lại, bố mẹ có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này.